Vì sao phải thẩm định giá để làm cơ sở đấu thầu mua sắm công?

Theo báo cáo về mua sắm công, Việt Nam chi trung bình 20 – 30% ngân sách hàng năm vào mua sắm công, con số này thực tế có thể tăng lên tới 50% nếu bao gồm chi tiêu cho thi công. 

Quy định mua sắm nói chung bao gồm các giai đoạn lập nhu cầu mua sắm, lên dự toán, xác định giá khởi điểm để tổ chức đấu thầu mua sắm, thực hiện đấu thầu mua sắm và ký hợp đồng mua bán với nhà thầu được lựa chọn. Như vậy, thẩm định giá dự toán là một khâu quan trọng trong quy trình mua sắm công, đồng thời góp phần cho việc mua sắm được công bằng, khách quan và minh bạch.

Vì sao nên lựa chọn Công ty TNHH Định giá Bến Thành Hà Nội để thẩm định giá làm cơ sở đấu thầu mua sắm?

Công ty TNHH Định giá Bến Thành Hà Nội có quan hệ chặt chẽ với hàng nghìn cơ quan, đơn vị thực hiện mua sắm hàng hóa, trang thiết bị từ các nguồn vốn ngân sách và các nguồn vốn khác. Với trên 3000 hồ sơ thực hiện mỗi năm,Công ty TNHH Định giá Bến Thành Hà Nội có kinh nghiệm xử lý nhanh, chính xác, đúng các yêu cầu chặt chẽ của các cơ quan nhà nước. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có kết nối với hàng nghìn nhà cung cấp trang thiết bị, hàng hóa dịch vụ trong nước và quốc tế. Đây chính là cơ sở, nguồn thông tin dồi dào giúp Công ty TNHH Định giá Bến Thành Hà Nội luôn có thể thẩm định giá các hạng mục tài sản mua sắm công một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Với hệ thống văn phòng giao dịch trải rộng trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước cùng với đội ngũ cán bộ thẩm định chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệmCông ty TNHH Định giá Bến Thành Hà Nội cam kết sẽ cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho mọi khách hàng để làm cơ sở đấu thầu mua sắm một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: ngoctuan.tdg@gmail.com.
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.