Đây là một trong số thông tin về nội dung của vụ dienba.tn & thiensu trấn yểm cho ngôi mộ hậu duệ chín đời nhà Mạc ở nghĩa trang Gò Dưa – Tỉnh Bình Dương xin chích đoạn nội dung của các thành viên khác khi chất vấn dienba.tn & thiensu từ những năm xưa về vụ này . Hồi ấy thiensu đang theo dienba.tn để trau dồi phong thủy và hợp tác tư vấn cho khách hàng  . Hồi ấy hai ông còn hợp tác với nhau nên lời nói là khách quan chứ không như bây giờ khi mà thiensu đã không ưa  dienba.tn sau vụ thiensu thực hiện : Ngăn mây đuổi mưa giúp nước nhà trong dịp kỷ niệm ngàn năm Thăng Long – Hà Nội bị ông dienba.tn viết bài can gián  .
Khi xem các đoạn hội thoại này mới thấy thiensu hồi ấy thật chưa sâu về phong thủy .

Để tìm địa chỉ xem toàn bộ nội dung mình vào đây sẽ được biết  :

  1. Tản Mạn Chuyện Pháp . [Lưu Trữ] – chân thuyên – Vietlyso.com

    www.vietlyso.com › … › Chuyên mục nghiên cứu

    29-10-2005 – 100+ bài đăng – ‎30 tác giả

    Hầu như tất cả những công việc vất vả của con người , đều có máy thay thế . … Dân tộc Việt nam ta đã  gần 5.000 năm lịch sử dựng và giữ nước , chỉ riêng … Trong những thứ cống nạp đó  việc phải cống nạp các Pháp sư ….. Thiên sứ có bấm một quẻ : Nếu Trận đồ thành công thì sau khi Trận đồ Trấn  …

Còn đây là một số đoạn trích dẫn từ địa chỉ trên :

dienbatn
05-11-2005, 06:20 PM
Đã có nhiều
lần người viết đề cập đến Trận đồ Bát quái này. Tên đầy đủ là BÁT QUÁI THIÊN ĐỒ TRẬN. Tục truyền rằng trận đồ này do hậu duệ của Khổng Minh Gia Cát Lượng lưu truyền lại từ xưa qua bao thăng trầm của dòng họ. Trận pháp này chỉ truyền lại cho đời sau , mỗi đời một người nắm giữ. Sau này vì một lý do nào đó lọt ra đến ngoài , nhưng số người nắm giữ được bí mật này cũng rất ít. Sư phụ của người viết là một trong số những người được truyền lại và tiếp tục truyền lại cho người viết trận đồ Bát quái này. Vì không được phép phổ biến nên người viết chỉ có thể nói sơ qua một chút để các bạn hình dung. Đây là một trận pháp áp dụng theo Bát môn có các cửa : Hưu – Sinh – Thương – Đỗ – Cảnh – Tử – Kinh – Khai. Trận đồ này áp dụng theo thuật số của Hà đồ – Lạc thư với hai vòng quay thuận – nghịch theo Thời gian. Trận đồ này bao gồm tổng hợp những thủ thuật dùng trong Phong thủy , Dịch lý , Thái ất…. với rất nhiều loại Linh phù , Chú của Tiên gia…Thường khi thực hiện , Pháp sư dùng 9 hũ bằng gốm , đặt theo 9 phương vị của Trời đất. Trong 9 hũ đó chứa đựng 5 thứ kim loại : Vàng – Bạc – Đồng – Chì – Sắt và rất nhiều loại Linh phù Trấn trạch ( Âm hoặc Dương trạch ). Trận đồ này chỉ được phép thực hiện trong một số ngày nhất định mà thôi. Người ta có thể dùng đèn cầy , nhang , đá hay bản thân người để thực hiện Trận đồ này tùy theo mục đích công việc. Công dụng của Trận đồ này qua hàng ngàn năm đã chứng tỏ uy lực mạnh mẽ của nó : Dùng trấn Âm , Dương trạch ( kể cả Chùa chiền , nhà cửa , Kinh thành , hoá giải được những Trấn yểm… ). Người viết chưa đủ Năng lượng để thực hiện những Trận đồ với quy mô lớn , nhưng có dùng để Trấn trạch và hoá giải những cuộc đất xấu , những ngôi mộ bị Trùng tang liên táng hoặc phát sinh những việc xấu sau khi tang… đều thấy hiệu quả rõ rệt. Đã từng có hai lần , trong hai căn nhà có thực hiện Trận đồ Trấn trạch , khi bị kẻ trộm viếng thăm , do tác dụng của Trận đồ xoay chuyển , kẻ trộm vào được trong nhà , nhưng như bị u mê , không biết được đường ra , mặc dù một nhà thì chìa khóa cửa còn cắm ở trong ổ , một nhà thì để cửa trống. Hai tên trộm , một tên bị hàng rào đè giữ lại và bị bắt ( Tại Nghệ an ) , một tên khi sực tỉnh phải nhẩy từ tầng hai xuống bị què chân ( Tại hà nội ). Đây là hai chuyện có thật 100 % , nếu bạn nào quan tâm , người viết sẽ cung cấp địa chỉ để tìm hiểu. Trận đồ Bát môn này quay đủ 360 độ theo thời gian theo hai vòng thuận nghịch nên có thể hóa giải được Cửu tinh của Huyền không . Lý thuyết về Trận đồ rất phức tạp , người viết không nêu ra ở đây.
( Còn tiếp ). dienbatn.
dienbatn
06-11-2005, 05:10 PM
Nhớ ngày xưa , có lần người viết kết hợp với Thiên sứ đi làm mộ cho một Gia đình hậu duệ 9 đời của Mạc Thiên Tích. Ngôi mộ này , không hiểu lý do gì , cứ mỗi lần đắp lên , xây xi măng cẩn thận , nhưng chỉ ít ngày sau lại bị sụp và chỉ sụp ở một góc đầu mộ. Sự sụp mộ này kéo theo tình trạng thê thảm của người con trai lớn trong gia đình. Người viết cùng Thiên sứ khảo sát thấy rằng ngôi mộ nằm bên cạnh một dòng nước chẩy ngầm phía dưới và chính hiện tượng này gây sụp phần mộ. Hai anh em không biết tính làm sao để có thể ngăn cản dòng nước ngầm đi ngang qua đầu mộ. Bàn đi , tính lại mãi , cuối cùng người viết quyết định dùng BÁT QUÁI THIÊN ĐỒ TRẬN để hóa giải. Lúc này , người viết mới được Ân Sư truyền dạy môn này , thật tình cũng không được tin tưởng cho lắm. Nhưng vì không thể có cách nào khả dĩ hơn nên hai anh em quyết định thực hiện BÁT QUAI THIÊN ĐỒ TRẬN này để cứu nguy cho thân chủ của mình. Sau khi chọn được ngày tháng kỹ lưỡng , hai anh em cùng Gia đình họ Mạc bắt tay trấn yểm ngôi mộ. Thiên sứ có bấm một quẻ : Nếu Trận đồ thành công thì sau khi Trận đồ Trấn yểm được thực hiện , khoảng 30 phút sau , tại địa điểm bố trí Trận đồ sẽ có mưa to. Tất cả mọi người đều không tin vì lúc đó đang mùa khô thì làm sao mà có mưa cho được???
Sau khi bố trí xong mọi việc , người viết bắt đầu thực hiện việc trấn yểm theo đúng bài bản mà Ân Sư đã truyền dạy. Công việc được tiến hành tốt đẹp trong khoảng hơn một tiếng đồng hồ. Sau đó về một quán bia gần bên cạnh đợi Trời mưa. Sau 25 phút Trời vẫn cứ nắng chang chang , người viết và Thiên sứ tưởng chừng không phải uống bia Heineken nữa mà là đang uống những viên Kí ninh. 26, 27 , 28 phút trôi qua trong lo âu , hồi hộp. Tới phút thứ 29 , bỗng trên đầu bắt đầu vần vũ một đám mây đen và sang phút thứ 30 , Trời đổ mưa ầm ầm. Điều kỳ lạ là đám mưa chỉ xẩy ra trong vòng bán kính 500 m , xung quanh Trận đồ Trấn yểm. Có lẽ trong cuộc đời của người viết và của cả Thiên sứ , chưa bao giờ có được một trận mưa đáng ghi nhớ như thế. Trời đã không phụ lòng người , lời cầu xin đã thấu tới tai Ngọc Hoàng Thượng Đế. Rồi từ đó về sau này , ngôi mộ của dòng họ Mạc không còn bị sụp nữa , con cháu bắt đầu làm ăn khá dần. Đây cũng là một kỷ niệm đẹp của người viết về một Trận đồ Trấn yểm.
Thân ái. dienbatn
( Còn tiếp ).
dienbatn
12-11-2005, 08:20 AM
PHẦN THỨ 2 : CHUYỆN VỀ NHỮNG CON ĐƯỜNG.
Trên suốt chiều dài Thiên lý của đất nước , người viết đã trông thấy không biết bao nhiêu lần những biển báo Giao thông : ” Đọan đường này thường xẩy ra tai nạn…” và thấy vô số những cái miễu nhỏ bên đường khói hương nghi ngút. Những đoạn đường thường có tai nạn xẩy ra không phải là những đoạn đường đèo núi , dốc cheo leo hiểm trở hay những cua tay áo gấp khúc 90 độ , mà là những đoạn đường bằng phẳng rộng rãi. Chính sự bằng phẳng , rộng rãi , thông thoáng đó lại là những cái bẫy ma quái , bẻ tay lái của người lái và gây ra tai nạn. Sự việc này xẩy ra nhiều đến mức độ , mỗi khi nhìn những biển báo hiệu giao thông đó , chúng ta thậm
chí dửng dưng , coi như không có gì xẩy ra cả. Thực chất hiện tượng đó như thề nào? Có khả năng khắc phục được không? Câu hỏi đó đã và đang được các nhà Khoa học tìm kiếm câu trả lời. Người viết xin được cùng các bạn nhìn sự việc đó dưới một góc độ khác : Góc độ của Tâm linh và Huyền thuật. Trước hết mời các bạn đọc lại bài viết dưới đây , người viết trích lại từ TTVN :

” Những tai nạn lạ lùng trên đường Pháp Vân – Cầu Giẽ

http://images.dantri.com.vn/Uploaded/huongnt/caugie111105.jpgĐường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.Đường càng đẹp, càng thông thoáng thì tỷ lệ các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng lại càng tăng. Những dấu hiệu khác thường, “huyền bí” dẫn đến cái chết của nhiều người trên đoạn đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học.

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Viện Địa chất – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã vào cuộc và đưa ra kết quả không thể không quan tâm.

Đoạn đường Pháp Vân – Cầu Giẽ mới đưa vào sử dụng hơn 3 năm nhưng các vụ tai nạn có nguyên nhân tự đâm vào dải tôn sóng đã cướp đi sinh mạng và làm bị thương 50 người, lớn hơn nhiều so với các tuyến đường khác có cùng mật độ giao thông.

Theo thống kê của lực lượng công an, từ đầu năm 2005 trên tuyến cao tốc này thuộc địa bàn huyện Thường Tín, Hà Tây đã xảy ra 14 vụ TNGT nghiêm trọng, làm 20 người chết và 3 người bị thương.

Theo kỹ sư Vũ Bằng, nếu các vụ TNGT không bắt nguồn từ những nguyên nhân nhìn thấy, thì theo kinh nghiệm ở một số nước phát triển như Đức, Hà Lan, Ba Lan… nó có nguyên nhân từ trường địa điện từ trong lòng đất nơi con đường đi qua. Vậy trường địa điện từ là gì? Nó có ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe con người?

Kỹ sư Vũ Bằng cho biết: Trường đó dân gian gọi là tia đất, ảnh hưởng tới sức khỏe con người cả tích cực lẫn tiêu cực. Trường tích cực là trường tác động làm cho con người khỏe mạnh. Nó được bức xạ bởi những khoáng vật, những tầng đất đá có tích điện (mang lại ion âm) có thể xác định được để vận dụng chọn đất làm nhà hay nhiều việc khác vì sức khoẻ con người.

Còn trường tiêu cực dân gian gọi là “hung khí”, “ác khí”. Nhà khoa học gọi là ác xạ (tức bức xạ độc hại). Loại này hình thành do sự phóng xạ trong lòng đất mà chủ yếu là xạ khí chất Radon – thứ cấp của phóng xạ Uraniom đi qua vết đứt gãy trong lòng đất rồi lẫn vào không khí trên mặt đất.

Nếu nồng độ phóng xạ lớn ta gọi là dị thường có tác hại đáng kể đối với cơ thể con người, nhất là hoạt động của bộ não.

Nó còn hình thành do sự bức xạ dòng nước ngầm bên dưới tạo ra pin điện hoá và trường địa điện từ phân ly tạo ra các ion (chủ yếu là ion dương) rất tác hại tới sức khỏe con người.

Các chuyên gia đã khảo sát toàn bộ tuyến đường này bằng thiết bị ăng ten vạn năng theo phương pháp trường địa điện từ. Kết quả cho thấy, từ km8 đoạn Pháp Vân tiếp giáp Hà Tây đi tiếp trên 1km về phía Nam đã xuất hiện trường bằng lực tác động và làm biến dạng dụng cụ đo. Từ km12 đến km15, trường này xuất hiện trở lại.

Đặc biệt, từ km17+500 đến khu vực tiếp giáp huyện Phú Xuyên (km24+500) thì sức của trường rất lớn, các thông số tác động vào thiết bị đo bị quay tròn với góc lớn hơn 360 độ. Quay ngược lại tiếp tục đo cũng cho kết quả tương tự.

Kết quả cho thấy những khu vực sức của trường mạnh thì mật độ các vụ tai nạn dày hơn.

Đây có lẽ chưa phải là kết luận hoàn chỉnh về nguyên nhân các vụ tai nạn. Còn nhiều giả thiết đặt ra xung quanh những vụ tai nạn này, chẳng hạn như tại đường xấu, sức gió mạnh, vấp vào chướng ngại vật… Hoặc một số nhà quản lý giao thông cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ việc số lượng cầu dân sinh trên tuyến đường phát sinh gấp hai lần (54 tuyến) so với thiết kế ban đầu (20 tuyến).

Nhưng có một điều khá thuyết phục là bằng phương pháp này, các nhà khoa học đã ứng dụng tìm được nguồn nước tại những vùng nước khan hiếm như ở Mộc Châu (Sơn La) phục vụ nông trường và khu dân cư. Đặc biệt đã tìm thấy nước trên độ cao hơn 600m so với mặt biển tại hai xã Ngọc Lân, Ngọc Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình gây sự chú ý trong công luận.

Theo các chuyên gia Viện Địa chất – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam thì đây là phương pháp mới cần phải tiếp tục hoàn thiện, nghiệm thu đề tài để ứng dụng vào thực tiễn.

Đối với những tai nạn trên đường Pháp Vân – Cầu Giẽ, theo chúng tôi trong khi chưa có câu trả lời thuyết phục về nguyên nhân tai nạn, thì sự cẩn trọng trong đi đường là rất cần thiết nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Theo Công an nhân dân

“”

( Còn tiếp ). dienbatn.

Thiên Sứ
15-11-2005, 10:05 PM
Thân chào Dienbantn!
Dienbantn có bản đồ chỗ xảy ra tai nạn không. Đưa lên đây anh em bàn loạn…cho zdui.
Còn “zdụ” Bát trận đồ do Dienbantn lập, tôi xin bổ xung là có đổi chỗ Tốn Khôn và – nếu tôi nhớ không nhầm thì anh em mình trấn ở cung Tốn theo Lạc Việt (Khôn theo sách Hán) – Hoặc ngược lại. Còn hiệu quả thì Ok.

Thiên Sứ

Dala
15-11-2005, 10:11 PM
Bái phục hai Pháp Sư Sư Thiến và dienbatn-wow- -wow- -wow- các bác đúng là giỏi quá… hi vọng sẽ còn nghe nhiều nữ những chuyện về các Pháp Sư…–~–
Thiên Sứ
16-11-2005, 04:47 AM
Dala thân mến.
Trong trường hợp này phương pháp trận đồ là của Dienbatn trấn. Sư Thiến tui không rành lắm về trận đồ, chỉ đề nghị đổi chỗ Tốn /Khôn (Vì trận có liên quan đến Bát quái) và hiệu chỉnh một chút. 

Xin giới thiệu:
Dienbatn còn rất nghề trong việc trong việc phát hiện những vật lạ dưới nền nhà. Như giếng bị lấp, hài cốt..vv…bằng phương pháp cảm xạ.
Có một lần, một người quen tôi đào nền nhà làm bể chứa nước. Phát hiện thấy một bộ xương người. Họ gọi điện đến tôi. Tôi nhờ Dienbatn. Dienbatn đến chỉ ra tám bộ cốt người lớn trẻ em nằm lủ khủ ở trong nhà. Thấy mà ớn. Chỉ vào đâu, đào thấy ở đó, chủ nhà xanh cả mặt. Riêng có một bộ cốt nằm giữa một cái tường nhà không đào được. Dienbatn phán một câu…mầu thiên thanh: Không dọn nhà đi sẽ gặp tai hoạ. Thời gian sau, ông chủ nhà lăn ra chết, mặc dù được y, bác sĩ hết lòng cứu chữa.
Bởi vậy, anh em cũng rút kinh nghiệm:

Mần feng xủi mà không để ý đến mấy thứ lẩm cẩm dưới nền nhà, đôi khi cũng gặp rắc rối.

Thiên Sứ

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học