Thực hiện định giá tài sản để chứng minh tài chính cho khách hàng cá nhân

Hiện nay có rất nhiều đối tác cá nhân và nhà đầu tư có nhu cầu chứng minh tài chính để đi du học, đi định cư nước ngoài, đi làm việc tại nước ngoài hoặc cần chứng minh tài chính thực hiện dự án với các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, các cá nhân và nhà đầu tư không thể tự đưa ra giá trị tài sản của mình hoặc đưa giấy chứng nhận cho các cơ quan ban ngành của nước ngoài hoặc đối tác nước ngoài để chứng minh tài chính của mình mà phải thông qua một đơn vị có chức năng Thẩm định giá được cấp phép để thực hiện việc này.

Tuy vậy, việc thuê đơn vị có chức năng Thẩm định giá cũng cần phải lựa chọn đơn vị có uy tín trong việc thực hiện các hồ sơ chứng minh tài chính này.

Trong lĩnh vực định giá tài sản để thực hiện chứng minh tài chính đi du học, đi định cư nước ngoài, đi làm việc tại nước ngoài hoặc cần chứng minh tài chính thực hiện dự án với các đối tác nước ngoài, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội là một đơn vị Thẩm định giá chuyên nghiệp. Ngoài chứng chỉ hoạt động Thẩm định giá do Bộ Tài chính Việt Nam cấp phép giúp cho các chứng thư do Thẩm định viên của Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội xác nhận có giá trị không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Không chỉ vậy, ngoài chứng thư Thẩm định giá bằng Tiếng Việt, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội còn cấp cho khách hàng bản chứng thư bằng Tiếng Anh. Việc này sẽ giúp hồ sơ của khách hàng không cần qua công chứng phiên dịch, giúp hồ sơ của khách hàng được tin cậy.

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: ngoctuan.tdg@gmail.com.
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.