Anh/chị cần Visa để đi du lịch quốc tế tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Hàn Quốc,..vv. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội  là đơn vị hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chứng minh tài chính đi du lịch là quá trình bắt buộc thực hiện để xin visa đi các nước quốc tế như Châu Mỹ, Châu Âu,..vv. Tuy vậy, nhiều người chưa nắm rõ bản chất của thủ tục chứng minh tài chính, dẫn đến hồ sơ xin visa bị từ chối một cách đáng tiếc. Vậy chứng minh tài chính xin visa như thế nào? Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội là đơn vị hỗ trợ khách hàng chứng minh tài chính tốt nhất.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐI DU LỊCH THẾ NÀO ?

Chứng minh tài chính đi du lịch là việc bạn chứng minh cho đại sứ quán thấy được khả năng tài chính của mình. Khẳng định bạn không nhập cư bất hợp pháp hay đến nước khác với mục đích xấu.

Việc chứng minh tài chính là căn cứ để nhận định bạn đi nước ngoài (du lịch, công tác, thăm người thân, khám chữa bệnh,..). Là yếu tố then chốt, quyết định đến việc Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có cấp visa cho bạn hay không.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA DU LỊCH

Thủ tục chứng minh tài chính chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt khi bạn xin visa tự túc. Để tránh những sai lầm không đáng có, đồng thời tăng tỉ lệ đậu visa. Anh/chị nên liên hệ ngay dịch vụ chứng minh tài chính tại Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội 

1. Chứng minh tài chính bằng tài sản đang sở hữu:

Để tăng tỉ lệ đậu visa cao thì việc chứng minh tài chính qua việc cung cấp các giấy tờ như:

  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, Giấy tờ xe ô tô (cavet xe), Giấy phép kinh doanh, Hợp đồng mua bán nhà đất, Giấy sở hữu vàng, kim cương, cổ phiếu,..vv
  • Các giấy tờ chứng minh hợp tác, cho thuê như: Hợp đồng đầu tư góp vốn, Hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, thuê xe,..vv

Thực tế cho thấy khi chứng minh tài chính để xin visa đi du lịch trên mọi đất nước. Đại sứ quán không quan tâm quá nhiều về tài sản như sổ tiết kiệm, do tính thanh khoản kém hơn.

2. Chứng minh tài chính qua công việc hiện tại và thu nhập hằng tháng:

Chứng minh thu nhập xin visa để đi du lịch tại Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội khá đơn giản. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội sẽ giúp bạn cung cấp cho Lãnh sự quán các giấy tờ chứng minh rằng bạn đang có một công việc ổn định, với mức thu nhập hàng tháng đủ để trang trải cuộc sống và có tích lũy để chi trả cho những chuyến đi du lịch quốc tế.

Chứng minh nguồn thu nhập này cần được thể hiện qua giấy tờ bao gồm:

  • Hợp đồng lao động (bản sao).
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất bản chính (hoặc sao kê lương từ tài khoản ngân hàng).
  • Đơn xin nghỉ phép bản chính.
  • Các quyết định tăng lương, bổ nhiệm vị trí bản sao (nếu có).

3. Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm:

Sổ tiết kiệm cũng là chứng từ quan trọng và cần thiết khi sử dụng để chứng minh tài chính. Đối với Lãnh Sự Quán, họ rất xem trọng tài sản có tính thanh khoản cao, tài sản có tính thanh khoản cao nhất không gì khác chính là tiền mặt nhưng không thể yêu cầu người xin visa mang cả bao tải tiền lớn đến rồi ngồi đếm được. Nên giải pháp tốt nhất chính là sổ tiết kiệm.

Sổ tiết kiệm có tính thanh khoản cao, lại được các ngân hàng xác nhận nên chứng minh tài chính qua sổ tiết kiệm là yếu tố rất hợp lý. Và hồ sơ cần chứng minh tài chính xin visa sẽ đơn giản hơn bao gồm sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư.

DỊCH VỤ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM:

Hệ thống gần 50 Chi Nhánh, Phòng giao dịch trên khắp cả nước. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chứng minh tài chính.

Liên kết với các đối tác ngân hàng lớn như: MSB, Viettinbank, BIDV, Agribank, VIB, SCB,…vv. Bảo lãnh quý Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Ngân hàng, Tỷ lệ đậu Visa cao 99%. Ngoài bảng phí niêm yết khi báo giá, quý khách hàng không phải thanh toán thêm 1 khoản phí phát sinh nào khác.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – LÀM VIỆC NHANH CHÓNG:

Sau khi nhận thông tin từ Khách hàng, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội và Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 1 giờ đồng hồ, mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Quy trình thực hiện nhanh chóng, chất lượng, dịch vụ tư vấn miễn phí, chi phí phù hợp, bảo mật thông tin, cùng với nguồn dữ liệu giá đáng tin cậy

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.