Hơn 30 tuổi vẫn chưa lấy vợ

Những người chưa có vận đào hoa hy vọng tăng thêm được tình duyên, vậy nên đặt l bình hoa tại Đào hoa vị của niên mệnh của mình, vận đào hoa sẽ được tăng cường.Huyệt vị đào hoa , theo quan niệm của Khoa Phong Thủy Trung Hoa gồm có ba hệ thống tính toán . Hệ thống đầu tiên là Lý Khí lại được chia làm hai . Phái Bát Trạch thì lấy cung Diên Niên của phi cung mỗi người làm căn cứ để thúc đẩy Đào Hoa hoặc căn cứ theo cửa để tính . Tức là Tý , Ngọ , Mão , Dậu tức là bốn vị trí của Đào Hoa , tức là chính Bắc, Nam, Đông ,Tây . Tất cả những nhà cửa lớn hướng Dần , Ngọ , Tuất , Đào Hoa nằm ở chính Đông . Cửa lớn hướng Thân , Tý , Thìn , Đào hoa tại hướng Nam . Cửa lớn hướng Hợi ,Mão ,Mùi Đào Hoa nằm chính Bắc .
Phái Cửu Tinh huyền không thì lấy sao Nhất Bạch thủy tinh làm Đào Hoa tinh , căn cứ cung vị nó đóng ở mỗi nhà , hoặc bay đến hàng năm để kê đặt cho đúng . Tuy nhiên phái này cũng coi Sao Nhất Bạch này là tán tài , giống như chúng ta ngày nay thường hay đùa nhau rằng : “Yêu là tốn trong nhà một ít !” .
Hệ thống tính dựa trên Sinh Tiêu ( Tuổi con gì ) thì đặc biệt coi trọng tính khác biệt của mỗi người , dù cùng chung một nhà nhưng tôi có Đào Hoa của tôi , anh có Đào Hoa của anh , “Hồn ai nấy giữ !” . Cách tính như sau :
Năm sinh thuộc Thân Tý Thìn Đào Hoa Tại Tây Phương .
Năm sinh thuộc Dần Ngọ Tuất Đào Hoa tại Đông Phương .
Năm sinh thuộc Tỵ Dậu Sửu Đào Hoa tại Nam Phương .
Năm sinh tại Hợi Mão Mùi Đào Hoa tại Bắc phương .
Căn cứ vào tuổi của mỗi người , có thể bù đắp làm tốt thêm cho Đào Hoa vị , Đào Hoa chỉ thích hợp dùng cho người có cùng tuổi phù hợp càng quý hơn ( Nghĩa là đối tượng cùng vị trí Đào Hoa thì việc thành công càng dễ hơn ) .
Hệ thống cuối cùng thì đơn giản hơn nhiều . Bạn chỉ cần đứng trong nhà nhìn ra cửa bên tay trái của bạn sẽ là Thanh Long ứng với nam tính , bên tay phải là Bạch Hổ ứng với nữ tính . Nếu bạn là Nam thì dùng Bạch Hổ , Nữ thì dùng Thanh Long . Chia mỗi bên làm ba khoảng cách bằng nhau nếu bạn là con trai thứ 1, 4 , 7 thì dùng phần đầu bên Bạch Hổ , 2 , 5, 8 thì dùng vị trí thứ hai 3, 6, 9 thì dùng vị trí thứ ba . Nữ cũng thế mà suy ra cho bên Thanh Long . Xin lưu ý là tính thứ tự của mình thì tính anh em nam riêng , chị em nữ riêng .
Vậy trong ba cách tính Đào Hoa này thì nên chọn cái nào !? Theo tôi trước hết các bạn nên sử dụng theo cách tính của Bát Trạch và Cửu Tinh trước rồi sau đến sử dụng hướng của Sinh Tiêu , hướng cửa . Nếu các vị trí đó đều không thuận tiện để kê đặt thì sử dụng tới Thanh Long , Bạch Hổ .
Để sử dụng phép thúc đẩy Đào Hoa này các bạn có thể sử dụng các Bảo Khí dùng trong Phong Thủy hoặc sử dụng ngay các vật có sẵn trong nhà như giường ngủ , bình hoa , bề cá để kê đặt tăng cường cho Đào Hoa vận .
1. Giường Ngủ : Đây là phương pháp đơn giản mà không dễ , bạn chỉ cần căn cứ theo các phép tính toán như trên rồi kê giường nằm quay đầu và đặt trong cung vị đó là được . Tuy nhiên cần lưu ý tránh đừng để phạm vào các tiêu chuẩn khác của Khoa Phong Thủy . Song nếu bạn là người yêu mãnh liệt thì không ngại ! Tất cả cho tình yêu !
2. Bình Hoa : Tại các vị trí Đào Hoa đặt một bình nước trong , cắm hoa tươi . Đây là một biện pháp giản tiện , mà hiệu quả . Tuy nhiên có mấy điều các bạn cần lưu ý như sau :
– Bình Hoa nhất định phải có nước sạch và hoa tươi ! Nếu chỉ có bình không bạn sẽ phải đối đầu với sự bất hạn trong tình cảm , như yêu đơn phương , hoặc yêu mà không lấy được .
– Rất cần sử dụng hoa tươi , các loại hoa nhựa , hoa pha lê , hoa khô đều không có kết quả gì . Số cành tốt nhất là 4 vì tượng cho 4 vị trí Đào Hoa làm tăng thêm cơ hội cho bạn .
– Hoa tươi khi khô héo nhất định bạn phải thay hoa khác , nếu không nó tượng trưng cho tình yêu của bạn nửa đường đứt gánh , hoặc miễn cưỡng trong hôn nhân .
Màu sắc của bình hoa cũng nên phối hợp tốt với phương vị sẽ đặt . Như Đông , Đông Nam sử dụng màu xanh . Nam sử dụng màu đỏ , hồng . Bắc dùng màu lam , màu đen . Tây và Tây Bắc dùng màu kim , trắng . Tây Nam , Đông Bắc dùng màu vàng , màu cam . Nếu sử dụng theo cách tính Thanh Long , Bạch Hổ thì Thanh Long dùng màu xanh , Bạch Hổ dùng màu trắng .
Bình Hoa có thể sử dụng các chất liệu thuộc hành thổ như Gốm , Sứ , Pha Lê …v…v… bởi hoa vốn sinh trưởng trong đất !
Dùng hoa tốt nhất là dùng các màu sắc diễm lệ như đỏ thắm , phấn hồng , vàng , tím , các màu đen trắng rất kỵ .
Còn một vật dụng cũng rất quen thuộc nữ cũng dùng thúc đẩy lương duyên mà khoa phong thủy hay dùng đó là bể cá cảnh . Đương nhiên trong bể nhất định phải thả cá thật . Ngày nay do một số người ngại chăm sóc nên dùng bể cá điện tử , trường hợp này cũng tương tự như dùng hoa giả vậy . Mầu sắc của cá cũng khá quan trọng , nói chung là nên sử dụng các loại cá có màu sắc rạng rỡ , tươi tắn , cũng có thể dùng loại cá nhiều màu tha thướt . Tốt nhất là các loại có ánh kim . Xin các bạn lưu ý là không nên nuôi các loại cá thuộc dòng cá chép , bởi cá chép ( Lý Ngư ) chủ về thúc đẩy tài vận , sự nghiệp còn đối với Đào Hoa vận lại vô hiệu . Cá rồng thì càng không nên vì cá rồng sát khí quá mạnh , chủ về trấn sát , trừ tà .
Xin gợi ý với các bạn một chút về mầu sắc : Đối với những người thuộc phi cung Khảm ,Chấn , Tốn các bạn có thể dùng các có sắc xanh , lam , đỏ . Đối với người có phi cung Ly các bạn có thể dùng màu đỏ , xanh , vàng . Đối với người có phi cung Càn , Đoài nên dùng trắng , bạch kim , vàng . Phi cung Cấn , Khôn nên dùng đỏ , vàng , kim .
Có một điều mà sẽ ít người để ý đó là số lượng cá ; thật ra có nhiều thuyết đưa ra để tính số cá cần thiết ; tuy nhiên có hai điều cần chú ý : Tuyệt đối không thả một con ; nên có cặp đôi trống mái . Vì theo quy luật thiên nhiên thì nam nữ kết hợp mới sản sinh vạn vật .
Trên đây là một số cách thúc đẩy tình yêu theo quan niệm triết lý của
Khoa Phong Thủy Á Đông . Mùa xuân về chính là mùa của vạn vật sinh sôi kết thành đôi lứa , chuẩn bị cho một mùa sinh sản mới . Tất cả bừng tỉnh sau một mùa đông dài lạnh giá . Còn các bạn hãy lạc quan cho tình yêu của mình và thử áp dụng thêm các cách trang trí này xem . Hiệu quả đến đâu tự các bạn sẽ chiêm nghiệm , nhưng có một điều quan trọng là các bạn còn yêu và muốn được yêu .
Có một điều nói khẽ là các biện pháp này chỉ dùng cho các bạn chưa có gia đình . Đối với người đã có gia đình thì không có lợi , lại còn hại , vì bạn sẽ vô tình đẩy bạn đời của mình vào tay người khác , hoặc tự chuốc cho mình những rắc rối về tình cảm . Xin hãy cẩn thận !
Tuy nhiên nếu để bảo vệ hạnh phúc của gia đình mình thì bạn cũng nên nắm rõ vị trí Đào Hoa của mọi người trong gia đình mình để hóa giải , bảo vệ hạnh phúc gia đình . Với chủ đề này xin hẹn một dịp khác
.

———————————————————–
Trong phong thủy có nói, phong thủy ngoài việc phối hợp cát hung các phương vị của nhà ở, còn phối hợp cát hung của quẻ mệnh, vì thế có câu: “phong thủy phải phối hợp trạch và mệnh”. Có 1 số người tưởng rằng trong các phái của phong thủy thì phái Bát trạch là quan tâm đến phối hợp trạch mệnh nhất. Thực ra thì phi tinh pháp (phương pháp dùng phi tinh) của phái Huyền không cũng rất chú ý nghiên cứu đến sự phối hợp trạch mệnh.  Ngay cả 1 số quẻ phái Huyền không cũng chú ý phối hợp trạch và mệnh, 1 số quẻ chia phương vị làm 384 dịch, cũng là 384 phần, so sánh với 360 độ thì còn tinh xác hơn. So với 24 sơn, mỗi sơn chiếm 15 độ thì cũng tinh xác hơn, nhưng phái phong thủy này lại lấy Âm trạch (phần mộ) làm chính.
Trong sách “20 quyết phong thủy nhà ở” đã từng viết đến Đào hoa vị của phong thủy nhà ở, còn sách này sẽ chỉ riêng cá nhân, viết chủ yếu về Đào hoa vị của cá nhân. Bạn đọc có thể có câu hỏi rằng Đào hoa vị trong phương vị của ngôi nhà và Đào hoa vị của chủ mệnh cái nào mạnh hơn, sự khác nhau là ở đâu? Sau đây hãy thử so sánh:


1) Đào hoa vị của ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến người trong nhà.
2) Đào hoa vị của chủ mệnh chỉ có thể ảnh hưởng đến bản thân mình.
3) Đào hoa vị của ngôi nhà có sức mạnh khá rộng rãi, mỗi người trong nhà đều có thể chịu ảnh hưởng nên sức mạnh của nó vô hình chung có thể bị tiêu hao.
4) Đào hoa vị của chủ mệnh chỉ nhằm vào cá nhân, sức mạnh khá tập trung, vô hình chung có thể trở lên mạnh mẽ. Đào hoa vị chủ mệnh nói đến trong sách này được tìm ra từ con giáp của năm sinh của mình.
Có câu thơ:
Người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất – Đào hoa tại Mão vị.
Người sinh năm Thân, Tý, Thìn – Đào hoa tại Dậu vị.
Người sinh năm Hợi, Mão, Mùi – Đào hoa tại Tý vị.
Người sinh năm Tị, Dậu, Sửu – Đào hoa tại Ngọ vị.
Đối với những người chưa từng biết gì về phong thủy thì đọc câu thơ trên cũng khó mà hiểu được nên tác giả sẽ giải thích tường tận như sau:
Trong thuật số, 12 địa chi đại diện cho 12 con giáp, sắp xếp như sau: Tý (chuột), Sửu (Trâu), Dần (hổ), Mão (Mèo), Thìn (Rồng), Tị (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó), Hợi (Lợn).
Trong phương vị của phong thủy Ngũ hành tam hợp, Tý, Ngọ, Mão, Dậu cũng đại diện cho các phương vị khác nhau:
Mão: phương chính Đông, kim chỉ nam chỉ 90 độ.
Ngọ: phương chính Nam, kim chỉ nam chỉ 180 độ.
Dậu: phương chính Tây, kim chỉ nam chỉ 270 độ.
Tý: phương chính Bắc, kim chỉ nam chỉ 360 độ, cũng là 0 độ.
Như vậy có thể giải thích tường tận về câu thơ về Đào hoa vị như sau:
Những người sinh năm con Hổ, Ngựa, Chó, Đào hoa vị tại phương Đông.
Những người sinh năm con Khỉ, Chuột, Rồng, Đào hoa vị tại phương Tây.
Những người sinh năm con Lợn, Mèo, Dê, Đào hoa vị tại phương Bắc.
Những người sinh năm con Rắn, Gà, Trâu, Đào hoa vị tại phương Nam.
Ví dụ: người sinh năm 1961 (Tân Sửu), con Trâu nên Đào hoa vị tại phương Nam. Người sinh năm 1951 (Tân Mão), con Mèo, Đào hoa vị tại phương Bắc.
Phương pháp tìm Đào hoa vị chủ mệnh của nam và nữ đều giống nhau. Sau đây có bảng giới thiệu Đào hoa vị của những người sinh từ năm 1901 đến 2020 (chú thích1) .
Còn nhớ mấy năm trước có xem phong thủy cho 1 anh tên là Thành. Anh ta làm nghề bảo hiểm, sinh năm 1953 (Quý Tị), con Rắn. Năm ngoái vẫn còn chưa kết hôn, mà ngay cả bạn gái cũng chưa có.
Tác giả bảo anh ta đặt 1 bình hoa tại phương Nam của ngôi nhà, có thể tăng cường Đào hoa vận, lúc đó anh ta hỏi: “Bình hoa màu gì là tốt nhất?”.
Tác giả nói rằng: “Đối với anh thì những bình hoa có màu thuộc hỏa như đỏ, tím, da cam… thì có khả năng thúc đẩy Đào hoa vận mạnh nhất”. Anh ta lại hỏi: “Có phải màu đỏ có lợi cho Đào hoa không?”. Tác giả đáp: “Suy đoán từ niên mệnh của anh, Đào hoa vị ở phương Nam, phương Nam thuộc Hỏa, Hỏa là màu đỏ nên màu đỏ có thể tăng cường sức mạnh của phương Nam (Đào hoa vị)”.
Sau đó không lâu thì nhận được thiếp mời cưới của anh Thành. Chỉ trong vòng có mấy tháng mà từ yêu đã đến kết hôn. 1 số người khác cũng làm theo phương pháp này, người nhanh trí trong vòng 1 năm là có vận Đào hoa, chem. Thì cũng chỉ 2 năm là có.
Lưu ý: bình hoa đặt ở Đào hoa vị trong bình luôn phải đổ đầy nước sạch, cắm mấy bông hoa cũng được. Nếu bình hoa không đầy nước thì tạo thành đào hoa sát, chỉ dâm đãng. Về nguyên nhân có thể xem trong sách “20 quyết phong thủy nhà ở”, quyết “vị trí tắm gội gọi là Đào hoa”.
Đào hoa vị chủ mệnh nói đến trong sách này thực ra cũng là vị trí tắm gội, bởi vì Thân, Tý, Thìn là Thủy cục, vị trí tắm gội ở Dậu (Tây). Hợi, Mão, Mùi là Mộc cục, vị trí tắm gội ở Tý (Bắc). Tý, Dậu, Sửu là Kim cục, vị trí tắm gội là ở Ngọ (Nam). Dần, Ngọ, Tuất là Hỏa cục, vị trí tắm gội tại Mão (Đông).
Đặt bình hoa tại Đào hoa vị cần phải chú ý tới màu sắc của bình hoa bởi vì màu sắc của bình hoa có thể tăng cường sức mạnh của vận Đào hoa. Đào hoa vị tại phương Đông, Đông thuộc Mộc, nên dùng bình hoa có màu thuộc Mộc như màu xanh, màu lục để tăng cường sức mạnh.
Đào hoa vị tạ
i phương Nam, Nam thuộc Hỏa, dùng bình hoa màu thuộc Hỏa như màu đỏ, tím, da cam.
Đào hoa vị tại phương Tây, Tây thuộc Kim, dùng bình hoa có màu thuộc Kim như màu vàng kim, màu trắng là tốt nhất.
Đào hoa vị tại phương Bắc, Bắc thuộc Thủy, dùng bình hoa có màu thuộc Thủy như màu lam, màu đen để tăng cường sức mạnh cho nó.
Có nhiều loại bình hoa mà không phải chỉ có đơn thuần 1 màu, bởi vì bình hoa 1 màu nhiều khi không hấp dẫn lắm. Vì thế khi chọn mua bình hoa cần màu nền phù hợp với yêu cầu là được, còn 1 số hoa văn có màu khác thì không ảnh hưởng gì lắm.
Nguyên nhân bình hoa có khả năng tăng cường sức mạnh của Đào hoa vận là:
1) Miệng bình hoa bắt đầu là lõm rang, có ý nghĩa quẻ đoài, quẻ này chỉ tình duyên vận Đào hoa.
2) Màu sắc của bình hoa cũng có thể tăng cường sức mạnh của vận Đào hoa.
3) Những người đã kết hôn không nên đặt bình hoa tại Đào hoa vị, để tránh có chuyện ngoại tình.

 Lưu niên Đào Hoa vị

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học