Tên may mắn cho người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu là những người cầm tinh con Gà, sinh vào các năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029…
Khi đặt tên cho những người tuổi Dậu, các bạn cần nghiên cứu tham khảo thêm thông tin về Bản mệnh, Tam hợp trong tử vi tướng số hoặc nếu như kỹ lưỡng hơn thì bạn có thể xem thêm về Tứ Trụ nếu con bạn khi ra đời mới đặt tên. Có rất nhiều thông tin bổ ích có thể giúp cho các bậc cha mẹ chọn được tên hay cho bé.
Tên may mắn cho người tuổi Dậu 
Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp cho nên nếu tên của người tuổi Dậu có những chữ thuộc các bộ trên thì vận mệnh của họ sẽ rất tốt lành vì được sự trợ giúp của các con giáp đó. Do đó, các bạn có thể chọn một trong các tên ví dụ như: Tuyển, Kiến, Liên, Tiến, Tạo, Tấn, Tuần, Phùng, Mục, Đạo, Đạt, Hiên, Sinh, Phượng, Quân, Linh…

Năm nay bạn gặp Hạn gì và cung sao giai han ra sao !
Bạn nên dùng những cái tên thuộc bộ Mễ, Hòa, Đậu, Lương, Mạch, Túc để đặt tên cho người tuổi Dậu bởi vì ngũ cốc là thức ăn chính của gà. Nếu đặt những tên như: Trình, Tú, Khoa, Đạo, Lương, Tô, Tích, Túc, Khải, Diễm, Phong… thì cuộc đời người đó sẽ được phúc lộc đầy đủ, danh lợi bền vững.

Gà thích được ngủ trên cây, nhưng khi đứng trên đỉnh núi thì gà sẽ phát huy được sự anh tú giống như chim phượng hoàng. Vì vậy, những chữ thuộc bộ Mộc, Sơn như: Sơn, Cương, Đại, Nhạc, Dân, Ngạn, Đồng, Lâm, Bách, Đông, Tài, Sở, Lê, Đường, Nghiệp, Vinh… sẽ giúp người cầm tinh con gà có trí dũng song toàn, thanh nhã và được vinh hoa suốt đời. Nhưng Dậu thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc nên bạn cần cẩn trọng khi chọn những tên thuộc bộ Mộc.

Bộ lông gà có nhiều màu sắc rực rỡ, nếu được tô điểm thêm thì giá trị của nó sẽ được nâng cao. Vì vậy, những chữ thuộc bộ Sam, Quý, Thái, Mịch như: Hình, Thái, Chương, Ảnh, Cấp, Hồng, Hệ… cũng rất phù hợp với người tuổi Dậu.

Những chữ gợi ra biểu tượng “kim kê độc lập” như: Chương, Hoa, Bình, Phong, Trung, Lập… có thể dùng đặt tên cho những người tuổi Dậu nhằm gửi gắm cho người đó có thể chất dũng cảm, tráng kiện để có thể sống độc lập trong cuộc đời.
 Bạn đã chọn được tuổi xông đất đầu năm chưa nếu chưa thì cùng tìm tuổi xong dat dau nam !
Tên gọi có chữ Tiểu và những chữ có nghĩa “cái đầu ngẩng cao” như: Thổ, Sĩ, Cát… sẽ giúp những người tuổi Dậu hiên ngang, khỏe mạnh và vượt qua những bất trắc.

Ngoài ra, những chữ thuộc bộ Mịch, Miên cũng có tác dụng bảo vệ gà khỏi thú dữ và gió mưa. Do vậy, những tên như: Tống, Gia, Đình, Thụ, Nghi, Tuyên, Định, Vũ… có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự bình an củanhững người tuổi Dậu.

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học