Định giá tài sản để chứng minh tài chính xin visa 462 đi úc

Thẩm định giá tài sản để chứng minh tài chính với đủ khoảng 7000 AUD là điều kiện cần để công dân Việt Nam xin Visa 462 đi Australia (Úc). Năm 2022, có số lượng được cấp Visa 462 dành cho người Việt lên tới 1500 Visa, đây sẽ là cơ hội to cho ai sở hữu nhu cầu đi Úc duyệt y Visa 462.

Visa 462 đi Úc là gì?

Visa 462 đi Úc (Work and Holiday – subclass 462) là visa tạm trú dành cho các công dân trẻ của 1 số quốc gia được Bộ Di trú Úc chỉ định, trong ấy với công dân Việt Nam. Visa này cho phép đương đơn vừa du lịch vừa làm việc tại Úc trong thời kì một năm. Khi gần hết thời hạn, người mang Visa 462 đi Úc mang thể xin gia hạn thị thực này thêm 2 lần nữa nếu đủ những điều kiện do Bộ Di trú Úc quy định. Như vậy, tổng thời kì cá nhân sở hữu thể được ở Úc bằng Visa 462 là 3 năm.

Điều kiện xin Visa 462 đi Úc năm 2022

Để được Bộ Di trú Úc cấp Visa 462, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Quốc tịch: Công dân có quốc tịch Việt Nam (hoặc những quốc gia nằm trong danh sách từ Bộ Di trú Úc).
 • Hộ chiếu: Bạn bắt buộc sở hữu hộ chiếu từ nhà nước được phép xin visa 462 Úc, trong đó sở hữu Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 18-30 tuổi.
 • Học vấn: Công dân cần thuộc một trong 3 nếu sau: Đã thấp nghiệp Đại học; Đã hoàn thành năm 2 Đại học (có giấy xác nhận từ trường); Đã phải chăng nghiệp Cao đẳng (chương trình học cần kéo dài chí ít 2 năm).
 • Tiếng Anh: Đương đơn bắt buộc đạt 4.5 IELTS hoặc với những chứng chỉ tiếng Anh tương đương
 • Sức khỏe: Thỏa mãn điều kiện theo quy định của Bộ Di trú Úc.
 • Tài chính: Bạn cần sở hữu bằng chứng, chứng nhận chứng minh bản thân có đủ khả năng tài chính để trang trải cuộc sống và vé máy bay khứ hồi, khoảng 7.000 AUD (gồm 5000 AUD cho việc ăn ở sinh hoạt thời gian đầu tại Úc ; 2000 AUD để mưa vé phi cơ khứ hồi).
 • Vị trí nộp giấy tờ và nhận visa: Khi xin Visa 462 đi Úc lần 1, cá nhân buộc phải ở ko kể lãnh thổ Úc. Khi xin gia hạn Visa 462 đi Úc lần 2 và 3, đương đơn với thể trong hoặc ngoài lãnh thổ Úc. Ngoài ra cần lưu ý: Nơi nộp và được cấp visa nên giống nhau.

Như vậy, không tính những điều kiện về quốc tịch, sức khỏe, trình độ Tiếng Anh, học vấn…thì việc định giá tài sản chứng minh tài chính là điều kiện siêu quan yếu để xin Visa 462 đi Úc.

Hồ sơ xin Visa 462 đi Úc

Để hoàn thiện một bộ hồ sơ xin Visa 462 đi Úc, bạn buộc phải chuẩn bị những thủ tục sau:

*Giấy tờ tùy thân

 • Ảnh thẻ (không quá 6 tháng từ thời điểm nộp hồ sơ)
 • Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy khai sinh (bản sao có chứng thực)
 • Sổ hộ khẩu (bản sao sở hữu chứng thực)
 • Chứng minh quần chúng. # hoặc căn cước công dân
 • Chứng cứ chứng minh đã đổi thay tên trước đấy (nếu có)

*Các bằng chứng

 • Chứng minh học thức (1 trong 3 loại): Văn bản chứng minh mình đã phải chăng nghiệp Đại học/Đã hoàn thành bậc Cao đẳng (chương trình học buộc phải kéo dài chí ít 24 tháng)/Giấy công nhận từ trường Đại học về việc đương đơn đã học xong năm đồ vật 2.
 • Chứng minh điều kiện tiếng Anh: Chứng chỉ tiếng Anh theo bắt buộc của Visa 462 đi Úc.
 • Chứng minh tài chính: Chứng thư giám định giá hay bí quyết chứng nhận chứng minh bản thân mang khoảng 7.000 AUD. Trong đó: Có 5,000AUD để duy trì cuộc sống tại Úc; khoảng 2,000AUD để chọn vé phi cơ 2 chiều giữa Việt Nam – Úc.
 • Chứng minh lý lịch tư pháp: Bằng chứng chứng minh đương đơn không có tiền án, tiền sự; Bằng chứng gia đình đương đơn đã trả nợ Chính phủ Úc (nếu có).
 • Chứng minh sức khỏe: Cung cấp chứng cớ sở hữu thể chứng minh mình thỏa điều kiện sức khỏe theo quy định của Bộ thiên cư ÚC.

Tại sao cần thẩm định giá chứng minh tài chính khi đi Úc

Như đã đề cập ở trên, việc thẩm định giá của cải chứng minh tài chính khi khiến cho Visa 462 đi Úc là quy định cần của Bộ thiên cư Úc. Nói bí quyết khác, thẩm định giá chứng minh tài chính là việc phân phối chứng cớ pháp lý về việc đương đơn có đủ điều kiện tài chính xin cấp Visa 462 đi Úc. Đây là thủ tục nhằm bảo đảm cho công dân lúc nhập cư vào Úc với thể bảo đảm được những tiêu pha sinh hoạt tối thiểu thời kì đầu tại Úc cũng như giá thành tậu vé máy bay khứ hồi trở lại Việt Nam lúc Visa hết hạn.

Chứng thư giám định giá tài chính để định cư, du học, du lịch, khiến việc tại Úc bắt buộc được cấp bởi đơn vị với điều kiện pháp lý (có chứng thực điều kiện hành nghề giám định giá do Bộ Tài Chính cấp) và năng lực như: Các siêu thị giám định giá, Cục quả lý giá.

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: ngoctuan.tdg@gmail.com.
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.