Các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Trong nền kinh tế thị trường biến động không ngừng như hiện nay, việc cần thiết phải có các công ty thẩm định giá để giúp xác định được giá trị hợp lý của tài sản, từ đó giúp cho những người mua, người bán có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng hơn.

Qua bài viết này, Kiểm toán Thành Nam sẽ chia sẻ đến bạn đọc: Danh sách [Top 10] Các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

1. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội

Thành lập từ năm 2002, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội là cái tên được chúng tôi nhắc đến đầu tiên trong danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp Dịch vụ Thẩm định giá. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất, hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân trong việc nắm bắt được giá trị thực của tài sản, từ đó có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển,Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội đã xây dựng được đội ngũ Thẩm định viên và nhân viên có kinh nghiệm trong công tác thẩm định giá. Chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng và uy tín, nằm trong Short List của hệ thống ngân hàng lớn như AGRIBANK…  và các Doanh nghiệp, Các cá nhân có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Thẩm định giá.

⭐   Cùng với đội ngũ Thẩm định viên, Chuyên viên năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định, thẩm định giá. Là Công ty thẩm định giá độc lập, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội cam kết hoạt động một cách trung thực và chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Trụ sở chính: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Và hơn có nhiều Chi nhánh, Văn phòng đại diện tại các tỉnh như: Vũng Tàu, DakLak, Nha Trang,…
 • Địa chỉ: 17 Tiền Cảng, phường Thống Nhất, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Địa chỉ: 03 Trường Chinh, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

 • Địa chỉ: Số 24 đường Gò Cây Sung,  Thôn Phú Nông, xã Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 • Website: http://thamdinh.com.vn 
 • Hotline: 0909.399.961

2. Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC

Tiếp theo trong danh sách Top 10 các công ty thẩm định giá uy tín, Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC (tiền thân là Trung tâm Thẩm định giá – Bộ Tài chính) là đơn vị Thẩm định giá đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 21 năm hoạt động, VVFC đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng xứng đáng là con chim đầu đàn của Thẩm định giá Việt Nam. Công ty đã đạt được những Cột mốc đánh dấu quá trình hình thành và phát triển và nhiều thành tựu đạt được, và nhận được nhiều bằng khen của Đảng, và Nhà nước.

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC
 • Địa chỉ: Số 03 Thụy Khuê – P. Thụy Khuê – Q. Tây Hồ – Tp. Hà Nội

3. Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam

Tiếp đến, chúng ta phải kể đến Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam – VNVC, là Công ty thẩm định giá được sáng lập bởi các thẩm định viên nhiều kinh nghiệm đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính.

VNVC là một trong số những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập theo Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ. VNVC đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Tài chính và của IVSC (Ủy ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế). Ngoài ra VNVC còn tham gia các hoạt động chuyên sâu về mặt thẩm định giá của Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á.

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN VIỆT NAM (VNVC)

 • Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà 30 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
 • CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Vincom, Số 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM

4. Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt

Nằm trong danh sách top 10 các công ty thẩm định giá uy tín tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt được thành lập trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư, phân tích tài chính theo nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ về thẩm định giá. 

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt thành lập năm 2019 và vinh dự được Cục quản lý giá – Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá năm 2012. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt đã khẳng định được vị thế, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các cơ quản lý nhà nước đánh giá cao.

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá An Việt

 • Địa chỉ: Số 20 đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

5. Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá Đông Nam

Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá Đông Nam – SACC là Công ty thẩm định giá uy tín được thành lập ngày 03/01/2007 theo giấy Đăng ký kinh doanh số 4103005853 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM.

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ ĐÔNG NAM

 • Địa chỉ: 767 Lê Hồng Phong, Phường 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

6. Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Quốc tế

Nằm trong danh sách các Công ty thẩm định giá uy tín, Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Quốc Tế (VALUCO) là một trong những doanh nghiệp Thẩm định giá – Tư vấn đầu tư – Dịch vụ tài chính chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động, VALUCO đã tạo dựng được uy tín trong thị trường dịch vụ thẩm định giá, tư vấn đầu tư, dịch vụ tài chính và đóng góp vào sự phát triển của không ít cơ quan Nhà nước, tổ chức và doanh nghiệp.

VALUCO luôn nỗ lực cao nhất để cung cấp đến quý Khách hàng những dịch vụ có giá trị và chất lượng cao, đáp ứng kịp thời và tốt nhất yêu cầu của quý Khách hàng.

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Thẩm định giá & Tư vấn Quốc Tế

 • Trụ sở: 88/7 Trường Sa, phường 17, quận .Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng giao dịch: Lầu 9, tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh 

7. Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE

BTCVALUE là Công ty thẩm định giá đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Tài Chính, IVSC (Uỷ ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế) và AVA (Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á) về nhân sự thẩm định viên, trình độ chuyên môn và cơ sở dữ liệu đối với một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp.

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE

 • Địa chỉ: 93, Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

8. Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Tiếp nối trong Danh sách Công ty Thẩm định giá uy tín, VNG Value là một trong những tổ chức thẩm định giá sớm tham gia vào thị trường và đã khẳng định được uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định giá.

Bằng năng lực và uy tín nghề nghiệp,hàng năm VNG Value được bổ nhiệm làm tổ chức tư vấn xác định giá doanh nghiệp cho nhiều Tổng công ty, tập đoàn… Đồng thời chúng tôi cũng thực hiện hàng trăm hợp đông thẩm định giá tài sản riêng biệt với nhiều mục đích như: thế chấp, mua bán, góp vốn…

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội

9. Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân là công ty thẩm định giá được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302659127 ngày 28/06/2002, đăng ký thay đổi lần 17 vào ngày 13/07/2018.

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

 • Địa chỉ trụ sở chính: 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

10. Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

Nối tiếp trong danh sách top 10 các Công ty thẩm định giá uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá uy tín được thành lập trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư, phân tích tài chính theo nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ về thẩm định giá. 

Công ty Thẩm định giá Thành Đô  thành lập năm 2015 và vinh dự được Cục quản lý giá – Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá năm 2013. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, Thẩm định giá Thành Đô đã khẳng định được vị thế, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các cơ quản lý nhà nước đánh giá cao. Ngay từ khi thành lập, với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam và từng bước hội nhập với ngành thẩm định giá thế giới. Công ty đã không ngừng nỗ lực, nâng cao đội ngũ Thẩm định viên có trình độ, nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thẩm định giá. 

Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

 • Địa chỉ Trụ sở chính: Căn hộ số 30-N7A Trung Hòa – Nhân Chính, Nhân Chính, Hà Nội.

Qua bài viết này, Kiểm toán Thành Nam đã chia sẻ đến bạn đọc: Danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá Uy tín tại Việt Nam.

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: ngoctuan.tdg@gmail.com.
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.