Chúng tôi vui mừng chia sẻ kiến thức về từ khóa Cac cong ty tham dinh gia uy tin tai tphcm và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Khi nghành nghề thẩm định giá đang ngày càng phát triển nhanh gọn thì xuất hiện thêm rất nhiều những doanh nghiệp, doanh nghiệp hoạt động và sinh hoạt trên khắp toàn quốc. Lúc này, mọi người sẽ khó hoàn toàn có thể tìm tìm kiếm được một doanh nghiệp kinh nghiệm, và uy tín trên thị trường. Hiểu được điều đó, inhathcm đã tổng hợp lại list top 7 những doanh nghiệp thẩm định giá uy tín tại TPHCM qua nội dung bài viết tiếp sau đây. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu nhé!

1. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội – Một Trong Những Doanh Nghiệp Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp và những quy định khác có liên quan của pháp luật hiện hành.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0314521370 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đăng ký lần đầu ngày 18/07/2017, đăng ký thay đổi lần 2 ngày 11/07/2019.

Là doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, đặc biệt là dịch vụ Thẩm định giá, ngoài các giấy phép đảm bảo tính pháp lý cho hoạt động kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp, CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI còn phải đảm bảo điều kiện theo quy định tại Nghị định 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ. Và theo đó Doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá phải có đủ tối thiểu ba thẩm định viên về giá có thẻ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp và đăng ký hành nghề tại doanh nghiệp.

Hàng năm công ty được Bộ Tài chính thông báo đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá, cụ thể:

 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 258/TĐG do Bộ Tài chính cấp lần đầu ngày 16/08/2017.
 • Thông báo số 1045/TB-BTC ngày 31/12/2021 của Bộ Tài chính V/v công bố Danh sách thẩm định viên về giá đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2022 tại các doanh nghiệp thẩm định giá được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.
 • Thông báo số 446/TB-BTC ngày 01/08/2022 của Bộ Tài chính V/v Điều chỉnh thông tin về thẩm định viên đăng ký hành nghề năm 2022 tại các doanh nghiệp thẩm định giá được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội (BEN THANH – HA NOI VALUATION COMPANY LIMITED) có trụ sở chính đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là Công ty Định giá và Thẩm định giá dựa trên cơ sở hội tụ các Thẩm định viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành tại Việt Nam. Chính vì vậy, sẽ tạo nên những giá trị đích thực cho Quý Khách hàng khi chọn lựa Công ty chúng tôi.

Với cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn cao, đáp ứng kịp thời các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng hòa nhập vào Hội thẩm định giá Việt Nam và Cục quản lý giá để nắm bắt thông tin cũng như trao đổi về quá trình và tiêu chuẩn làm việc trong báo cáo chứng thư thẩm định giá. Như vậy, khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể tiếp cận với những vấn đề mới, và tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và mang lại sự tin tưởng cho Quý Khách hàng với Công ty của chúng tôi. Điều này thể hiện những cố gắng lớn lao của ban Giám đốc và nhân viên, đánh dấu mốc phát triển vượt bậc của Công ty trong thời gian sắp tới. Cùng với Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội, chúng tôi cam kết thực hiện phương châm: “Mang tới khách hàng những giá trị đích thực cùng dịch vụ vượt trội”.

Chúng tôi tự hào về các thành viên Ban Giám đốc và đội ngũ chủ nhiệm về lĩnh vực Định giá và Thẩm định giá thực sự giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm định, tư vấn, những người đã trải qua thời gian đầy thách thức nhưng rất thành công tại các Công ty Thẩm định hàng đầu tại Việt Nam. Các thành viên chủ chốt của chúng tôi đều đã được đào tạo có hệ thống và luôn cập nhật kiến thức của Cục quản lý giá với quá trình học tập tại các trường đại học danh tiếng trong nước qua nhiều cấp độ khác nhau và nhiều thử thách với các hợp đồng định giá, thẩm định giá của các Ngân hàng lớn và các Công ty trực thuộc nhà nước.

Ngoài ra nhiều nhân viên của chúng tôi cũng tham gia các chương trình đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp và tham gia các chương trình thảo luận liên quan đến Định giá và thẩm định giá được tổ chức trong nước. Với nguồn nhân lực tốt không những giúp chúng tôi tiếp tục thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên mà còn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Một trong những thế mạnh của chúng tôi so với các công ty Thẩm định khác là chúng tôi luôn luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo Quý Khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tự hào chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao như những Công ty Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam nhưng có sự tham gia nhiều hơn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm và mức giá phí hợp lý hơn.

các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

 

tin tức liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0909399961.
Email: ngoctuan.tdg@gmail.com.
Website: https://thamdinh.com.vn

2. Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Định Giá Châu Á Thái Bình Dương – Doanh Nghiệp Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

Tổ chức Trách Nhiệm Hữu Hạn Định Giá Châu Á Thái Bình Dương là một trong những doanh nghiệp thẩm định giá uy tín tại TPHCM. Đơn vị đáp ứng nhu cầu những yêu cầu của những cá thể, tổ chức trong những hoạt động và sinh hoạt kinh tế tài chính như: Chứng tỏ tài chính, vay vốn ngân hàng nhà băng, phát mãi tài sản, hoạt động và sinh hoạt tài chính, cổ phiếu, xử lý nợ, vận hành dự án, bồi thường phóng thích mặt bằng, đấu thầu,… và nhiều yêu cầu thẩm định giá khác. Tổ chức luôn luôn không ngừng nghỉ nâng cấp kỹ thuật và ứng dụng technology thông tin. Ngoài ra còn tăng cường những hoạt động và sinh hoạt liên kết kinh doanh liên kết với những đối tác tiềm năng nhằm mục đích tiết ra những thành phầm và dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất, đáp ứng nhu cầu yêu cầu ngày càng tốt của thị trường trong nước và quốc tế.

Danh mục dịch vụ

 • Thẩm định giá bất động sản: Đất đai, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nhà ở, văn phòng, siêu thị,…
 • Thẩm định giá động sản: Máy móc – thiết bị, dây chuyền sản xuất sinh sản, phương tiện vận tải,…
 • Thẩm định dự án góp vốn đầu tư: Khu công nghiệp, cao ốc văn phòng – thương nghiệp, resort,…
 • Thẩm định giá trị doanh nghiệp: Quyền sở hữu trí tuệ, giá trị thương hiệu, tài sản vô hình dung, xác định giá trị những tài sản tài chính (Những loại sách vở và giấy tờ có mức giá).
 • Thẩm định giá trị tài nguyên: Tài nguyên, rừng, dầu mỏ,…
 • Thương Mại & Dịch Vụ khác.

các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

 

tin tức liên hệ:

3. Doanh Nghiệp Phương Đông – Địa Chỉ Những Doanh Nghiệp Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

Tổ chức Phương Đông là tổ chức thẩm định, thẩm định giá có uy tín tại Việt Nam. Tổ chức hoạt động và sinh hoạt trên phạm vi rộng với năng lượng kỹ thuật thẩm định, thẩm định giá đa dạng chủng loại. Hàng ngũ thẩm định, thẩm định viên chuyên nghiệp và tay nghề cao. Trang thiết bị của Phương Đông thường xuyên được bổ sung cập nhật, tăng cấp đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu thẩm định, phân tích và thử nghiệm của người sử dụng.

Chứng thư thẩm định, thẩm định giá do đơn vị cung ứng là chứng cứ khách quan, trung thực giúp người sử dụng xử lý có hiệu suất cao những vấn đề như: Khiếu nại, tính sổ, giao nhận, bảo hiểm, mua bán, thế chấp vay vốn, góp vốn, thanh lý, góp vốn đầu tư,… trong những hoạt động và sinh hoạt sinh sản, sale và góp vốn đầu tư. Phương Đông cam kết cung ứng cho người sử dụng những dịch vụ đạt unique tối đa, đáp ứng nhu cầu những yêu cầu và mục tiêu chính đáng của người sử dụng.

Danh mục dịch vụ

 • Bất động sản.
 • Máy móc thiết bị, nhà xưởng, dự án xây dựng.
 • Dự án góp vốn đầu tư.
 • Giá trị doanh nghiệp.
 • Thương Mại & Dịch Vụ khác.

các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

tin tức liên hệ:

4. Doanh Nghiệp Miền Nam – Doanh Nghiệp Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM Nhiều Người Tin Tưởng

Tổ chức Miền Nam là một trong những doanh nghiệp thẩm định giá uy tín tại TPHCM được nổi tiếng. Đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Miền Nam luôn luôn mang đến niềm tin & giá trị thực sự cho người sử dụng trong nghành nghề hoạt động và sinh hoạt thẩm định giá tại Việt Nam. Qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, đơn vị thực sự đang trở thành một người tín đồ sát cánh đáng tin cậy của người sử dụng trong mọi nghành nghề hoạt động và sinh hoạt sinh sản – sale. Đáp lại sự tin cậy của người sử dụng, doanh nghiệp không ngừng nghỉ nâng cấp, hoàn thiện chính mình. Miền Nam đã xây dựng được khối hệ thống 33 Trụ sở và 04 văn phòng thay mặt đại diện, với hàng ngũ nhân sự hơn 200 người trải đều trên khắp mọi miền tổ quốc.

Danh mục phục vụ thẩm định

 • Mua bán, chuyển nhượng ủy quyền.
 • Vay vốn ngân hàng nhà băng.
 • Góp vốn liên kết kinh doanh.
 • CP hóa và xây dựng doanh nghiệp.
 • Xử lý nợ, giải thể doanh nghiệp.
 • Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại.
 • Thống kê kế toán, tính thuế.
 • Góp vốn liên kết kinh doanh, giải thể, sáp nhập, chia tách, mua bán doanh nghiệp.
 • Mua bán, chuyển nhượng ủy quyền, mua bán xử lý nợ, xử lý tài sản thế chấp vay vốn, tài sản tồn kho.
 • Thẩm định giá sắm sửa tài sản, chứng tỏ tài sản, thẩm định giá trị tài sản cần thanh lý.

các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

 

tin tức liên hệ:

5. Doanh Nghiệp EXIMA – Một Trong Những Doanh Nghiệp Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM Được Khách Hàng Lựa Chọn

Tổ chức EXIMA góp thêm phần tích cực và làm sáng tỏ giá trị tài sản của doanh nghiệp, doanh nghiệp và người sử dụng cho những mục tiêu không giống nhau. Hàng ngũ 100% viên chức trẻ tốt nghiệp ĐH chuyên ngành thẩm định giá, tài chính, chuyên ngành kỹ thuật. Họ có đầy nhiệt huyết và hoài bão quyết tâm đưa EXIMA hội nhập chung vào nền kinh kế năng động nước nhà. Trong trong khoảng thời gian vừa qua, EXIMA không ngừng nghỉ học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để cung ứng dịch vụ người sử dụng tốt nhất, hiệu suất cao nhất theo như đúng phương châm hoạt động và sinh hoạt đề ra ngay từ thời điểm ngày đầu xây dựng “Chuyên nghiệp – Uy tín”.

EXIMA

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 1034 Trường Sa, Quận 3, TPHCM
 • Smartphone:
 • Website: http://exima.vn/

6. Doanh Nghiệp AIM – Doanh Nghiệp Thẩm Định Giá Ở TPHCM Đảm Bảo

Trong những doanh nghiệp thẩm định giá uy tín tại TPHCM, không thể không nhắc đến doanh nghiệp AIM. Trải qua một quy trình dài hình thành và phát triển, AIM đã xác định được vị thế, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, niềm tin so với người sử dụng và được những cơ vận hành quốc gia review cao. Tổ chức dường như không ngừng nỗ lực, nâng cao hàng ngũ thẩm định viên có trình độ, nghiệp vụ, năng lượng, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về nghành nghề thẩm định giá.

AIM

tin tức liên hệ:

7.Doanh Nghiệp Hoàng Quân – Một Trong Những Doanh Nghiệp Thẩm Định Giá Uy Tín Tại TPHCM

Tổ chức Hoàng Quân là thành viên duy nhất tại Việt Nam gia nhập Thương Hội Thẩm định giá Toàn cầu. Đơn vị hoạt động và sinh hoạt chuyên nghiệp về thẩm định giá: bất động sản, động sản, dự án góp vốn đầu tư, giá trị doanh nghiệp, giá trị tài nguyên,… Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên thẩm định viên về giá là: Tiến sỹ, thạc sỹ kinh tế tài chính, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, trạng sư,… có trình độ kỹ năng tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu yêu cầu và tiêu chuẩn chỉnh thẩm định của Thương Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Thương Hội thẩm định giá Châu Á Thái Bình Dương (AIA), Thương Hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC).

Với tiêu chuẩn: “Khoa học – Chính Xác – Hiệu Quả”, Hoàng Quân hứa hứa sẽ cung ứng những thành phẩm thẩm giá với độ tin cậy tối đa giúp xác định giá trị thực tài sản sở hữu và góp thêm phần kim chỉ nan thị trường. Ngoài ra, đơn vị cũng tiền phong trong việc hợp tác với những đối tác quốc tế, không ngừng nghỉ sáng tạo để vươn tới sự hoàn thiện.

các công ty thẩm định giá uy tín tại TPHCM

 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, TPHCM
 • Smartphone: 
 • Website: https://www.hqa.com.vn/

Trên đó là top 7 những doanh nghiệp thẩm định giá uy tín tại TPHCM mà mình đã tổng hợp được. Hứa hẹn những các bạn sẽ tìm ra một địa chỉ thích hợp, đáp ứng nhu cầu yêu cầu của tôi nhé!

 

Chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ.
Đ/c: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: – 0929.17.27.86.
Email: ngoctuan.tdg@gmail.com.
Website: https://thamdinhgia.net

Dịch Vụ của chúng tôi:
Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học